Tầm nhìn

Giới thiệu chung
Sức khỏe là vốn quý của tất cả chúng ta nên việc tìm ra giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe có ý nghĩa hết sức quan trọng. Để làm được điều đó, chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người để tiến tới việc đưa ra quyết định liên quan đến sức khỏe. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo tất cả mọi người ở bất cứ đâu đều có thể tiếp cận được các sản phẩm  y dược chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.
Sứ mệnh
Tại công ty cổ phần công nghiệp CMC Việt Nam , chúng tôi luôn nỗ lực phát triển, tìm tòi các sản phẩm y dược có nguồn gốc thiên nhiên  ở trong và ngoài nước (dược phẩm, thực phẩm chức năng…) có hiệu quả cao để đưa đến tay người tiêu dùng với giá thành hợp lý.
Tầm nhìn
Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những Công ty y dược hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về sức khỏe từ các sản phẩm y dược hàng đầu. Cụ thể là nằm trong top 30 công ty dược phẩm lớn nhất Việt Nam vào năm 2020, top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam vào năm 2030 .
Mục tiêu
Công ty Cổ Phẩn Công nghiệp  CMC Việt Nam được thành lập và phát triển dựa trên tâm thức “Vì sức khỏe Việt Nam”, với mong muốn đóng góp sức lực vào sự thịnh vượng chung của đất nước, phấn đấu trở thành niềm tự hào của đất nước trong mắt bạn bè Quốc tế. Chính vì vậy mà Công ty Cổ phần công nghiệp CMC Việt Nam lựa chọn một hướng đi riêng biệt cho mình.
Tất cả các sản phẩm CMC Việt Nam kinh doanh đa phần ưu tiên hàng sản xuất và gia công trong nước, xong các sản phẩm này dù gia công tại bất cứ nhà máy nào đều phải đạt đồng thời ba tiêu chí:
+  Sản phẩm đó phải là sản phẩm tốt nhất với người tiêu dùng mà CMC Việt Nam có thể sản xuất và gia công được trong nước.
+  Sản phẩm đó phải là sản phẩm mang tính sáng tạo cao, tại thời điểm nó ra đời thì trên thị trường chưa có bất kỳ sản phẩm nào có công thức, thiết kế và ý tưởng tương tự.
+Sản phẩm đó phải khác biệt, không giống bất kỳ sản phẩm nào lưu hành trên thị trường, dù là sản phẩm đang nổi tiếng thì sản phẩm của CMC Việt Nam cũng khác biệt hoàn toàn.
Công ty Cổ phần công nghiệp CMC Việt Nam luôn tuân thủ triệt để ba tiêu chí trên, chính vì vậy mà sản phẩm luôn có sự khác biệt rất lớn trên thị trường. Nhìn vào sản phẩm của công ty, khách hàng có thể nhận thấy sự khác biệt rất lớn, nó thể hiện cái tâm và hiểu biết sâu sắc của người phát triển sản phẩm. Chính vì vậy mà sản phẩm của công ty mang lại các lợi ích sau, mà khi dùng khách hàng mới cảm nhận được:
+ An toàn trong tiêu dùng: Vì nguồn gốc nguyên liệu là những nguyên liệu tốt nhất, được kiểm soát nghiêm ngặt.
+ Nhanh chóng, chính xác và hiệu quả: vì công thức của sản phẩm là các công thức được tối ưu hóa, được nghiên cứu thấu đáo .
+ Rút ngắn thời gian điều trị bệnh và tiết kiệm chi phí tiền bạc cho người tiêu dùng: Vì giá bán sản phẩm tương đối hợp lý, công thức và nguyên liệu được kiểm soát nghiêm ngặt do vậy nó rút ngắn thời gian điều trị bệnh .
Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi nhưng cũng là áp lực và là động lực để chúng tôi không ngừng vươn lên, làm tốt hơn nữa để tri ân khách hàng.
Tôn chỉ hoạt động
CMC Việt Nam chân thành với đối tác, khách hàng và trong nội bộ Công ty.
CMC Việt Nam tôn trọng và cam kết giữ lời hứa với đối tác, khách hàng và trong nội bộ Công ty.
CMC Việt Nam tồn tại và phát triển vì sức khỏe người dân Việt Nam, phấn đấu để trở thành niềm tự hào và kiêu hãnh của đất nước trong mắt bạn bè Quốc tế.